Welcome to YuneecPilots.com!

Sign up and join the fastest growing Yuneec drone community.

nhantuonghoc
Last Activity:
Aug 24, 2016 at 11:07 PM
Joined:
Aug 18, 2016
Messages:
0
Likes Received:
0
Gender:
Male
Birthday:
Feb 19, 1994 (Age: 23)

nhantuonghoc

Male, 23

nhantuonghoc was last seen:
Aug 24, 2016
  1. There are no messages on nhantuonghoc's profile yet.
 • Loading...
 • Loading...
 • About

  Gender:
  Male
  Birthday:
  Feb 19, 1994 (Age: 23)
  Triệu phu nhân thả tư thái tương đối thấp, giọng điệu nói chuyện, giống như ngang hàng luận giao, nàng chẳng qua là một thương nhân, cũng khioong có nội tình sâu như Trang Duệ, cho nên không có bài bộ dạng của trưởng bối.

  Cổ đại có sĩ nông công thương, kinh thương là chức nghiệp thấp kém không có địa vị gì, như Phạm Lãi trong lịch sử, trợ giúp Câu Tiễn diệt Ngô, công lao cực lớn, nhưng bởi vì xuất thân kinh thương, cuối cùng bởi vì vứt bỏ chức quan mà làm kinh thương, cho nên hắn vô duyên với lịch sử danh nhân được sử sách ghi lại.

  Đương nhiên, ở xã hội hiện đạo, làm ruộng ngược lại bị coi là một việc không có... tiền đồ nhất, một người có thể kiếm được bao nhiêu tiền, đó đã trở thành tiêu chuẩn duy nhất đo đạt năng lực của người đó.

  Nhưng trong cấp độ xã hội hiện đại, làm quan chức vẫn xếp ở vị trí đầu não, cho dù thương nhân có kiếm được rất nhiều tiền đi nữa, ở trước mặt những người này, vẫn phải cụp đuôi làm người.

  - Triệu phu nhân, chuyện này bỏ qua đi, mời ngài vào bên trong...

  Trừ nữ hài dưới mười tuổi như Niếp Niếp, Trang Duệ đúng là không có liên hệ với nữ nhân nào khác, sau khi khách khí một câu, liền cho qua, mời bọn họ đi vào bên trong ngồi.

  Trang Duệ bắt đầu cải tạo nhà bảo tàng, đã lưu lại một phòng hợp chứa được hơn năm trăm người, chuẩn bị ngày sau làm nơi trao đổi nghiệp vụ, cũng may mắn phòng hợp của bảo tàng khá lớn, bằng không thì chỉ sợ hôm nay phải có hơn phân nửa người phải đứng ở bên ngoài phơi nắng.

  - Vị này... Chính là Âu Dương tiên sinh?

  Sau khi đi tới cửa ra vào bảo tàng, Triệu phu nhân dừng bước, bởi vì nàng trông thấy Âu Dương Quân, ở Bắc Kinh này, người làm sinh ý tới quy mô nhất định, không biết Âu Dương Quân không nhiều lắm.
  theme
  review
  dịch vụ kế toán quận 2
  dịch vụ kế toán quận 3
  dịch vụ kế toán quận 5
  dịch vụ kế toán quận 8
  thành lập doanh nghiệp
  Hơn nữa Triệu phu nhân làm ăn uống, đoạn thời gian trước nghe nói Âu Dương Quân muốn qua tay câu lạc bộ, vẫn muốn tìm người nói chuyện, mà mục đích hôm nay nàng tới đây, cũng là muốn xem là có thể gặp được Âu Dương Quân hay không, không nghĩ tới còn chưa vào cửa, đã gặp phải.

  - Tứ ca, ngài mời Triệu phu nhân vào bên trong đi.

  Trang Duệ thấy bên ngoài có người đi tới nữa, vội vàng nói một tiếng, cũng mặc kệ Âu Dương Quân có cam tâm tình nguyện hay không, bảo hắn an bài giúp.

  Người tới đằng sau, phần lớn là một ít người làm trong chính phủ, có một ít lãnh đạo các bảo tàng khác, cũng có quan chức công thương thuế vụ, Trang Duệ trừ quen biết một vị bí thư nguyên chủ nhiệm văn phòng thuế vụ ra, những người còn lại không nhận ra.

  Những người này đương nhiên giao cho Hoàng Phủ Vân đến chiêu đãi, đừng nhìn chức vị của người ta không lớn, nhưng thực quyền không nhỏ, tục ngữ nói quan huyện không bằng hiện quản, những người này nhất định phải hầu hạ cẩn thận, đương nhiên, có thể làm quan chức trong Bắc Kinh này, không một ai mà không có bối cảnh thâm hậu cả.

  Thời gian khai trương từ từ đến gần, người đến đây cũng đã đầy đủ, mà người trong hội đồ cổ thì khá tốt, quen biết hay không không sao, nhưng các cơ quan du lịch, những người lãnh đạo, đều cần chuyên gia cùng đi, đừng nói là Trang Duệ, cho dù là Triệu Quốc Đống cố ý từ Bành Thành chạy tới, cũng bận tối mắt tối mũi.

  Người Âu Dương gia, trừ Âu Dương Quân đã tới ra, tuy anh em Âu Dương Lỗi không tới, nhưng cũng đưa lẵng hoa tới, một diện tích hai ba trăm mét trước nhà bảo tàng, đều bày đầy lẵng hoa, làm cho người nào đi ngang qua cũng phải dừng lại một chút đã liếc nhìn.

  - Trang lão đệ, lão sư tới, nhanh đi theo ta ra nghênh đón nào.

  Đang lúc Trang Duệ đang bận rộn không thể thở nổi, bỗng nhiên Kim Bàn Tử từ bên trong chạy ra, trước ngực có hai khối thịt thừa, nhìn giống như nữ nhân, chúng đang lên xuống phập phồng.

  - Không phải đại sư nói buổi chiều mới tới sao?

  Trang Duệ nghe vậy cũng sững sờ một chút, nhưng hắn vẫn đi theo Kinh Bàn Tử đi tới bãi đỗ xe, còn chưa đi tới bãi đỗ xe, đã thấy đại sư ngồi xe lăn tới, là được cháu trai đưa