Hello Fellow Yuneec Pilot!
Join our free Yuneec community and remove this annoying banner!
Sign up

tuvi2021vansu

Xem Tử Vi Năm 2021 Tuổi Giáp Dần 1974

Lá số tử vi tuổi Giáp Dần 2021

Xem tử vi năm 2021 cho thấy, người tuổi Sửu và người tuổi Tỵ rất hòa hợp với nhau. Vì vậy, năm Kỷ Sửu sẽ mang lại cho tuổi Tỵ những may mắn về mọi lĩnh vực của cuộc sống. Tuổi Tỵ sẽ tìm thấy thành công trong cuộc sống cá nhân và sự nghiệp nhờ những nỗ lực không ngừng của bạn trong suốt cả năm.

Nhiều cơ hội mới sẽ đến với bạn - tin tốt cho bạn khi đang muốn bắt đầu sự nghiệp hoặc học tập của mình.
Năm nay, gia đạo của bạn cũng khá hoà thuận, mọi người cùng giúp đỡ nhau cố gắng. Vì vậy, năm nay bạn cố gắng làm việc hết mình thì may mắn sẽ luôn mỉm cười với bạn

Luận giải Phong Thuỷ hợp mệnh cho tuổi Giáp Dần 1974​


Màu hợp mệnh:

Màu sắc: đỏ, vàng, đen
Số may mắn: 2, 6, 8
Hướng lành: tây nam, nam
Hướng vượng tài: tây bắc

Màu không may mắn

Màu sắc: trắng, vàng, nâu
Số: 1, 6, 7

Trong năm 2021, để tăng may mắn và mọi việc được thuận lơi, bạn nên kết hợp màu sắc và con số may mắn trong phong thuỷ như trang phục, vòng tay, móc khoá… Đồng thời cũng nên tránh các màu kị bản mệnh và những con số khắc với bạn.

Ngoài ra, bạn cũng có thể kết hợp các loại cây phong thuỷ như cây kim tiền, cây phú quý, cây xương rồng… đặt tại gia đình hay bàn làm việc. Nó sẽ giúp bạn có tinh thần thoải mái, tăng sức khoẻ và hiệu suất công việc.

Xem thêm: Tử vi tuổi Giáp Dần 2021 nam mạng 1974

Tuổi hợp bản mệnh

Tương hợp nhất với tuổi Tỵ là: Khỉ , Dậu , Sửu

Khỉ và Rắn tạo thành một cặp tương hợp nhất. Họ có những tính cách giống nhau, nhưng một là âm và một là dương. Do đó, họ có thể đạt đến sự hòa hợp.

Tỵ và Dậu có vẻ rất khác nhau nhưng lại khá hợp nhau. Khả năng và gu thẩm mỹ của Gà trống chính là điều thu hút tuổi Tỵ.

Họ cũng rất hợp những người tuổi Sửu. Rắn mang lại cho Sửu sự ấm áp và lãng mạn, và đổi lại họ nhận được một chỗ dựa đáng tin cậy.

Tuổi khắc bản mênh: Hổ , Lợn

Thật khó để một con Rắn và con Hổ thông cảm và thấu hiểu nhau. 2 tuổi này kết hợp thì mối quan hệ hay mâu thuẫn và ít tính cảm

Rắn cũng xung khắc với Lợn. Họ có thể làm việc tốt với nhau, nhưng không có nhiều sự tin tưởng trong một mối quan hệ.

Xem tuổi hợp bản mệnh và khắc bản mệnh giúp quý bạn tuổi Giáp Dần sinh năm 1974 tìm ra được người bạn đồng hành với mình suốt quãng đời hoặc biết cách khắc phục những điểm chưa tốt, từ đó cuộc sống gia đạo sẽ vui vẻ, yên ấm.
Ngoài ra, còn giúp quý bạn lựa chọn bạn chơi, đồng nghiệp. Tạo dựng mối quan hệ tin tưởng lẫn nhau, giúp đỡ nhau trong công việc và cuộc sống.

Xem tử vi 2021. Vansu.net xin chúc quý bạn một năm an khang - thịnh vượng, mọi việc được suôn sẻ, may mắn
Những quan điểm của Vansu trên đây dựa theo tử vi ngũ hành của 12 cung hoàng đạo, vì vậy nội dung mang tính chất tham khảo bạn nhé
Birthday
Jan 1, 1995 (Age: 26)
Website
https://vansu.net/tu-vi-2021.html